CÔNG TY GLOBAL LTD

We propose and drive management strategies at the group-wide level and oversee management and administration of each subsidiary as well as risk management. Our core focus in the many customer encounters we have had since our foundation has been to “treat the customer’s opinion with utmost importance.” With this basic stance, we will quickly grasp changes in the times and carry out proper corporate activities. We will engage sincerely in our work, which has a social responsibility component, from proposal and provision of “living spaces” that are the basis of people’s everyday lives to planning and operation of “travel spaces” such as hotels. Through these activities we will pursue customer satisfaction.

q

Thiết lập và duy trì sự hiện diện chuyên nghiệp của bạn với một địa chỉ doanh nghiệp nổi bật và cho phép bạn sự tự do để có thể làm việc bất cứ nơi nào bạn muốn. Chúng tôi tự tin sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ mà bạn cần. Ví dụ như tiếp nhận thư từ và chuyển tiếp cuộc gọi thiết yếu, Văn phòng thông minh là một giải pháp lý tưởng để tối ưu công việc của bạn.

READ MORE
q

Cung cấp cho bạn giải pháp về nhu cầu tìm kiếm văn phòng cho các công ty khởi nghiệp và chỗ ngồi làm việc cố định cho các chuyên gia làm việc tự do (freelancer), hay những ai có nhu cầu muốn thay đổi môi trường làm việc hiện tại, so với việc làm việc tại nhà dẫn đến sự khá tách biệt với cộng đồng.

READ MORE
q

Thuê văn phòng riêng tại globaloffice sẵn sàng đáp ứng linh hoạt phù hợp với ngân sách và diện tích mà bạn mong muốn, mang lại cho bạn một không gian lý tưởng không chỉ để làm việc mà còn cho bạn cảm giác thoải mái như đang ở nhà. Cùng với vị trí tọa lạc ngay trung tâm thành phố sẽ là địa điểm lý tưởng để phát triển thương hiệu và công việc kinh doanh của bạn.

READ MORE

VĂN PHÒNG THÔNG MINH

Open 24 hours
Air conditioning
Telephone lines
Wired/wireless LAN
Free drinks
Co-working space
Lounge area (in Co-working Space)
Office cleaning service
Multifunction printer, shredder
Meeting room
Bank
ATM
Locker room
Parking space
Mail forwarding

TIỆN ÍCH

VỊ TRÍ

Liên hệ


Địa chỉ: 76A AB Tower, đường Lê Lai, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (+84) 916 345 788 - (+84) 382 741 66
Email: info@globaloffice.com.vn
Thời gian làm việc: 8AM - 6PM
Liên hệ